Tin Tức
Thứ 5, Ngày 08/02/2018, 15:00
Thông báo về việc đăng ký tham gia chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
08/02/2018
(BDIZA) - Ngày 24 tháng 01 năm 2018, UBND tỉnh đã ban hành văn bản số 350/UBND-KTN về việc tham gia chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018, nội dung cụ thể như sau:

Để hưởng ứng Giờ Trái đất 2018 tại Việt Nam, nhằm khuyến khích nhân dân tham gia chiến dịch Giờ Trái đất 2018 trên địa bàn tỉnh Bình Dương, với phương châm tuyên truyền, phổ biến nhằm nâng cao ý thức của các tổ chức, cá nhân góp phần thúc đẩy việc thực thi Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả và Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 07/8/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện tiết kiệm điện; đồng thời góp phần tích cực vào thành công của chiến dịch Giờ Trái đất 2018 theo chỉ đạo của Bộ Công Thương thực hiện tắt điện chiếu sáng từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 24/3/2018 tại một số khu vực công cộng và hộ sử dụng điện.


Ủy Ban nhân dân tỉnh yêu cầu các Sở, Ban, ngành, Đoàn thể của tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố thực hiện một số nội dung sau:

 

1. Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố.

- Đăng ký khu vực tham gia chiến dịch Giờ Trái đất 2018;

- Tuyên truyền trên phương tiện thông tin đại chúng của địa phương về thời gian thực hiện và ý nghĩa của chiến dịch Giờ Trái đất;

- Chỉ đạo các đơn vị trực thuộc đăng ký và tham gia chiến dịch Giờ Trái đất. Cụ thể: tắt các đèn chiếu sáng không cần thiết tại trụ sở đơn vị, các khu vực công cộng; vận động cán bộ công chức, viên chức trong đơn vị và các thành viên trong gia đình tích cực hưởng ứng, đăng ký tham gia thực hiện tắt đèn chiếu sáng không cần thiết trong gia đình vào thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất.

2. Các Sở, Ban, ngành và các đơn vị trực thuộc tham gia chiến dịch Giờ Trái đất, cụ thể: tắt các đèn chiếu sáng không cần thiết tại trụ sở đơn vị, các khu vực công cộng; vận động cán bộ công chức, viên chức trong đơn vị và các thành viên trong gia đình tích cực hưởng ứng, đăng ký tham gia thực hiện tắt đèn chiếu sáng không cần thiết trong gia đình vào thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất.

3. Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương, Báo Bình Dương: tích cực tuyên truyền trong thời gian trước sự kiện; đồng thời đưa tin kịp thời tại thời điểm diễn ra sự kiện.

4. Công ty Điện lực Bình Dương: chuẩn bị các phương thức vận hành của hệ thống điện trong thời gian diễn ra hoạt động Giờ Trái đất 2018, đánh giá hiệu quả điện năng tiết kiệm; Phối hợp với Sở Công Thương tổ chức tuyên truyền nhằm thu hút được sự quan tâm đông đảo của các cơ quan, tổ chức, người dân tham gia vào chiến dịch và tắt đèn tự nguyện.

5. Các đơn vị đăng ký tham gia chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018 gửi danh sách gửi về Công ty Điện lực Bình Dương trước ngày 16/3/2018, để Công ty Điện lực Bình Dương tổng hợp báo cáo Sở Công Thương./.

Nội dung văn bản: Tải về 350-KTN.signed.pdf


Văn phòng

Lượt người xem:  Views:   3042
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
Audio
Tin Tức