Thứ 6, Ngày 21/05/2021, 15:00
Tổ chức thực hiện thí điểm phân luồng giao thông theo giờ, theo tuyến đối với một số tuyến đường trên địa bàn tỉnh Bình Dương
21/05/2021
(BDIZA) - Ngày 19 tháng 5 năm 2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã ban hành Công văn số 2104/UBND-KT về việc phối hợp tổ chức thực hiện thí điểm phân luồng giao thông theo giờ, theo tuyến đối với một số tuyến đường trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Một số nội dung của Công văn 2104/UBND-KT:

​Chấp thuận phương án thí điểm phân luồng giao thông theo giờ, theo tuyến đối với một số tuyến đường trên địa bàn tỉnh, cụ thể như sau:

1. Về tuyến đường cấm xe:

+ Quốc lộ 13 đoạn từ ngã 5 Phước Kiến đến cầu Vĩnh Bình;

+ ĐT.743 đoạn từ giao lộ Mỹ Phước – Tân Vạn với đường Phú Lợi đến giao lộ ĐT.743b với đường Độc Lập (Khu công nghiệp Sóng Thần 1);

+ Đường Mỹ Phước – Tân Vạn đoạn từ giao lộ Mỹ Phước – Tân Vạn với đường Phú Lợi đến giao lộ Mỹ Phước – Tân Vạn với ĐT.743a (giáp Khu du lịch Thủy Châu);

+ Đường Huỳnh Văn Cù đoạn từ ngã 5 Phước Kiến đến ngã ba Bến Đò (Củ Chi);

+ Đường ĐT.747 đoạn từ ngã tư Miếu Ông Cù đến cầu Ông Tiếp;

+ Đường Nguyễn Thị Minh Khai đoạn từ Quốc lộ 13 đến đường Phú Lợi.

2. Về khung giờ cấm và loại phương tiện bị cấm:

- Cấm phương tiện kéo rơ-móoc và xe sơ-mi rơ-móoc lưu thông vào buổi sáng 6h÷8h, buổi chiều 16h÷18h.

- Cấm ô tô tải có trọng tải toàn bộ xe trên 10 tấn (trừ phương tiện kéo rơ-móoc và xe sơ-mi rơ-móoc) lưu thông buổi trưa 11h÷14h.

3. Về thời gian triển khai: Bắt đầu triển khai từ ngày 01/6/2021, triển khai thí điểm trong thời gian quý III năm 2021, trong thời gian thí điểm Sở Giao thông vận tải sẽ phối hợp với các địa phương, đơn vị có liên quan và điều chỉnh phù hợp thực tế, sau thời gian triển khai thí điểm sẽ tổ chức sơ kết đánh giá kết quả thực hiện.

Nội dung Công văn: ​ Tải về 2104-KT.signed.pdf

Từ Văn Lên